Niranlada Medi-Spa, Cosmetic Laser Surgery and Anti-aging at Chiva-Som International Health Resort, Thailand

นิรันดร์ลดา เมดิสปา

ชีวาศรมอินเตอร์เนชั่นแนลเฮลธ์รีสอร์ทได้ทำการพัฒนา และยกระดับการบริการที่นิรันดร์ลดาเมดิสปา ภายใต้การบริหารงานของ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิวัติ พลนิกร และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการแก้ใขและฟื้นฟูสภาพผิวหน้า ผิวกาย พร้อมทั้งกระชับสัดส่วน ให้คุณดูอ่อนวัยและมีชีวิตชีวาได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง ทั้งนี้ชีวาศรมได้จัดเตรียมความพร้อมและความสะดวกสบายระดับสูงสุดให้กับคุณ ด้วยศาสตร์แห่งความงาม การฟื้นฟูสภาพผิว และ การชะลอวัย อาทิเช่น

- การตรวจวิเคราะห์ผิวโดยผู้เชี่ยวชาญและการวิเคราะห์ผิวด้วยเครื่องถ่ายภาพสามมิติ Visia
- เลเซอร์เพื่อฟิ้นฟูสภาพผิว ด้วยเครื่อง Fraxel, Revlite, Coolglide และ Sciton
- เลเซอร์กำจัดขนถาวร ด้วยเครื่อง Soprano, Coolglide และ Sciton
- เลเซอร์ลบรอยเส้นเลือดขอดและรอยแดงที่ผิว ด้วยเครื่อง Excel V
- เลเซอร์ลบรอยดำ แผลเป็น และกระ ด้วยเครื่อง Revlite และ Excel V
- การกระชับผิวหน้าและลำคอ ด้วยเครื่อง Thermage, Fraxel, Titan, Ulthera, Facetite
  และ Necktite
- การลบรอยแตกลายและรักษาฝ้า ด้วยเครื่อง Finescan และ Fractora
- การรักษาสิว ด้วยเครื่อง Bioplasma
- การกำจัดเซลลูไลท์กระชับผิวหน้าท้อง ลำตัว แขนและขา ด้วยเครื่อง TiteFX และ Bodytite
- การสลายไขมันด้วยคลื่นเสียงพร้อมทั้งกระชับผิวหนัง ด้วยเครื่อง Ultra-Z, Ultrasonic lipolysis,
  Bodytite, Facetite และ necktite
- การผ่าตัดหนังตาหย่อนและฟื้นฟูสภาพผิวหนังรอบตา ด้วยวิธี Laser blepharoplasty
  และ rejuvenation
- รวมถึงการฉีดโบท๊อกซ์ (Botox) และการเติมเต็มร่องริ้วรอยร่องริ้วรอยลึกด้วยสารเติมเต็ม (Filler)
  เช่น Restylane, Estheles และ Juvederm

โดยทรีทเม้นต์ต่างๆจะทำโดยทีมแพทย์ที่เชี่ยวชาญเท่านั้น ภายใต้การบริหารของชีวาศรมและทีมแพทย์ชั้นนำ นิรันดร์ลดามีระบบการปรึกษาที่พร้อมให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด โดยมีกระบวนการวิเคราะห์ผิวให้คุณถึง 3 ขั้นตอนได้แก่
1) การตรวจผิวและปัญหาเวชสำอาง โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ
2) การวิเคราะห์จากภาพถ่ายสามมิติด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ Visia
3) การถ่ายภาพร่างกายและวัดสัดส่วน

โดยข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บไว้เฉพาะเพื่อการประเมินขั้นพื้นฐาน วิเคราะห์วิธีรักษาที่เหมาะสมพร้อมทั้งใช้ในการเปรียบเทียบผลการรักษาและสรุปการรักษาที่จะมีประโยชน์สูงสุดสำหรับคุณ เมื่อคุณได้ข้อมูลเปรียบเทียบภาพถ่ายระหว่างก่อนและหลังทำการรักษาคุณจะประเมินได้ว่า สภาพผิวคุณจะดีขึ้นมากเพียงใด

ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของนิรันดร์ลดาได้ผ่านการอบรมแพทย์ผิวหนังและการผ่าตัดศัลยกรรมความงาม จากสหรัฐอเมริกา และเกาหลี โดยผ่านการสอบรับรองจาก American Board of Laser Surgery

สำหรับผู้อำนวยการนิรันดร์ลดาเมดิสปา ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิวัติ พลนิกร ถือได้ว่าเป็นผู้บุกเบิกการทำศัลยกรรมผิวหนังด้วยแสงเลเซอร์สำหรับผิวหนัง ตั้งแต่ปีพ.ศ.2525 ท่านผ่านการอบรมจากทั้งสองสาขา คือสาขาตจวิทยา (Dermatology) และสาขาศัลยกรรมเพื่อความงาม(Cosmetic Surgery) โดยได้รับการฝึกอบรมสาขาตจวิทยา ณ.คณะแพทย์ศาสตร์ รพ.รามาธิบดี ได้รับวุฒิบัตรผู้เชี่ยวชาญสาขาตจวิทยา Diplomate Board Certificate of Dermatology และในปี พ.ศ.2521 นอกจากนี้ยังได้รับการฝึกอบรมด้านศัลยกรรมความงาม (Cosmetic Surgery) โดยศัลยแพทยผู้มีชื่อเสียงในด้านศัลยกรรมเลเซอร์ระดับโลก Professor Issac Kaplan ณ. มหาวิทยาลัย Tel Aviv, ประเทศอิสราเอล ต่อมาศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิวัติ พลนิกร ได้เป็นผู้ก่อตั้งและผู้อำนวยการศูนย์เลเซอร์ผิวหนังโรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งปัจจุบันได้รับการคัดเลือกให้เป็นศูนย์การเรียนรู้ด้านเลเซอร์ผิวหนังที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทยและในภูมิภาคเอเชีย และยังเคยดำรงค์ตำแหน่งเป็นนายกสมาคมเวชสำอางและศัลยศาตร์ผิวพรรณแห่งประเทศไทย ปัจจุบันท่านยังคงให้บริการรักษา ถ่ายทอดและค้นคว้าการพัฒนาศาสตร์ด้านความงาม โดยแพทย์ผิวหนังนับร้อยคนจากทั่วโลกได้ผ่านการฝึกอบรมจากท่านไปแล้ว ล่าสุดท่านและคณะศัลยแพทย์ศัลยกรรมความงาม จากประเทศสิงคโปร์ เกาหลี ญี่ปุ่น ฟิลิปปินส์ อินโดนีเซีย และ ออสเตรเลีย ได้ก่อตั้ง Asia-Pacific Board of Cosmetic Surgery เพื่อส่งเสริมการฝึกอบรมด้านศัลยกรรมความงาม ท่านยังได้เขียนหนังสือเกี่ยวกับการรักษาด้วยแสงเลเซอร์ไว้ 2 เล่ม และยังทำการค้นคว้าเกี่ยวกับการรักษาด้วยเลเซอร์ เช่น รอยดำ และฝ้า ศ.คลีนิก นพ.นิวัติ พลนิกร ได้คัดสรรทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสำหรับนิรันดร์ลดา เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับการบริการและการรักษาที่ดีที่สุด หลังทำการรักษาทีมแพทย์จะให้คำแนะนำการรักษาและฟื้นฟูแบบองค์รวมเพื่อการฟื้นตัวที่รวดเร็วและได้ผลดีในระยะยาว ด้วยการรักษาทางเทคโนโลยีที่ทันสมัยพร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนวิถีชีวิต ที่เหมาะสม เพื่อการมีอายุยืนยาวและดูสง่างามทั้งร่ายกาย จิตใจและจิตวิญญาณ

เพื่อเป็นการแนะนำการบริการของนิรันดร์ลดาสำหรับผู้ที่สนใจ ทางนิรันดร์ลดาขอเสนอการทำการวิเคราะห์ผิวด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดเพื่อเป็นของขวัญที่ชีวาศรมมอบให้แก่ท่าน หลังจากทำการวิเคราะห์ผิวแล้ว แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะให้คำแนะนำเพื่อวางแผนการดูแลรักษาที่เหมาะสมที่สุดสำหรับท่านต่อไป

นิรันดร์ลดาหมายถึงความงามชั่วนิรันดร์ ซึ่งเสมือนเป็นพลังขับเคลื่อนหัวใจและจิตวิญญาณของคุณ นิรันดร์ลดาเมดิสปาโดยชีวาศรมนี้จะทำให้คุณได้เข้าถึงการมีสุขภาพผิวและรูปร่างที่ดี ด้วยการผสมผสานศาสตร์การรักษาแบบดั้งเดิมและนวัตกรรมเวชสำอางที่ทันสมัยเพื่อความพึงพอใจอย่างสูงสุดของคุณ

Niranlada Medi-Spa, Cosmetic Laser Surgery and Anti-aging at Chiva-Som International Health Resort, Thailand

ชีวาศรมได้ทำการพัฒนาและยกระดับการบริการที่นิรันลดาเมดิสปา ภายใต้การบริหารงานของ ศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ นิวัติ พลนิกร และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญในการแก้ใขและฟื้นฟูสภาพผิวหน้า ผิวกาย พร้อมทั้งกระชับสัดส่วน ให้คุณดูอ่อนวัยและมีชีวิตชีวาได้อย่างมั่นใจอีกครั้ง

สำหรับการจองโปรแกรมเข้าพัก

ราคาห้องพัก และโปรแกรมรีทรีท

บริการของนิรันดร์ลดา