Medi-Spa in Hua Hin Thailand - Garden

ทรีทเม้นต์เพื่อการกระชับและปรับรูปร่างใบหน้าด้วยเครื่อง ThermageCPTTM

นวัตกรรมจากเครื่อง ThermageCPTTM เป็นหนึ่งเทคโนโลยีที่ใช้ในการรักษาเพื่อกระชับผิวโดยไม่ ต้องผ่าตัด โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหย่อนคล้อย ทรีทเม้นต์นี้จะช่วยทำให้ผิวของท่านกระชับ และแลดูอ่อนวัยด้วยเครื่องรุ่นใหม่ที่ได้รับการพัฒนาหัวยิงให้มีระบบการสั่นจึงช่วยลดความเจ็บปวดระหว่างการรักษาอย่างมาก โดยแพทย์สามารถทำการรักษาได้จนถึงจุดที่ต้องการ และท่านยังสามารถกลับไปทำกิจวัตรประจำวันได้ในทันทีหลังการรักษา

การักษาด้วยทรีทเม้นต์วิธีนี้ เป็นการรักษาด้วยการทำงานจากพลังงานคลื่นความถี่วิทยุแบบพิเศษที่ส่งผ่านหัวยิงลงไปยังผิวชั้นลึก ความร้อนจะทำให้คอลลาเจนมีการหดตัวขึ้นในทันที พร้อมกับกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ เมื่อเวลาผ่านไปคอลลาเจนใหม่จะถูกสร้างเพิ่มขึ้น ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่กระชับขึ้น โดยรอยแดงหรือรอยบวมที่อาจเกิดขึ้นได้เพียงเล็กน้อยจะจางหายไปเองอย่างรวดเร็ว นวัตกรรมจากเครื่อง ThermageCPTTM นี้ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาจากสหรัฐอเมริกาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ปี 2002

ใช้ระยะเวลาในการรักษานานเท่าใด?
ระยะเวลาในการรักษารวมตั้งแต่การเตรียมผิวก่อนการรักษาจะใช้ระยะเวลาประมาณ 20 นาที ถึง 1 ชั่วโมง โดยระยะเวลาในการรักษาขึ้นอยู่กับขนาดของบริเวณที่ต้องทำการรักษา

จะเห็นผลการรักษาเร็วเพียงใด?
ถึงแม้ว่าบางคนจะเห็นผลการรักษาในทันที แต่โดยส่วนใหญ่แล้วท่านจะเห็นผลการรักษาที่ค่อยๆดีขึ้นตามลำดับเมื่อเวลาผ่านไป 2-6 เดือน

ผลการรักษาจะคงอยู่ได้นานเท่าไหร่?
จากประสบการณ์ของแพทย์มีรายงานยืนยันว่าผลลัพธ์ที่ดีขึ้นจากการรักษาอาจอยู่ได้นานถึง 2 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการเสื่อมลงตามธรรมชาติผิวของแต่ละบุคคล

จำเป็นต้องรักษากี่ครั้ง?
โดยทั่วไปแล้วการรักษาเพียงครั้งแรกท่านจะสามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีได้ แต่อย่างไรก็ตามบางท่านเลือกที่จะทำการรักษา 2 ครั้งเพื่อผิวที่กระชับมากยิ่งขึ้น โดยคอลลาเจนจะสร้างขึ้นใหม่และผิวของท่านจะค่อยๆดีขึ้นอย่างต่อเนื่องภายหลังเข้ารับการรักษาประมาณ 6 เดือน

การทำทรีทเม้นต์นี้เจ็บหรือไม่?
การทำทรีทเม้นต์ด้วยเครื่องรุ่นที่ได้พัฒนาหัวยิงให้สามารถสั่นได้หลายระดับนี้ จะช่วยลดความรู้สึกเจ็บขณะท่านเข้ารับการรักษา ทำให้การรักษามีความสะดวกสบายขึ้นมาก

เราสามารถรักษาด้วย ThermageCPTTM แทนการยกกระชับผิวหน้าได้หรือไม่?
ถ้าท่านต้องการมีผิวที่กระชับโดยที่ไม่ต้องผ่านการผ่าตัด นวัตกรรม ThermageCPTTM เป็นวิธีการรักษาที่เหมาะสมกับท่าน อย่างไรก็ตามผลลัพธ์ที่ได้ก็จะไม่ตึงกระชับเท่ากับการผ่าตัดยกกระชับใบหน้า แพทย์ที่นิรันดร์ลดายินดีที่จะให้คำแนะนำถึงข้อแตกต่าง เพื่อให้ท่านได้เปรียบเทียบและตัดสินใจเลือกวิธีที่เหมาะสมสำหรับท่านก่อนเข้ารับการรักษา

Medi-Spa in Hua Hin Thailand - Skin Tightening and Contouring with Thermage

ทรีทเม้นต์นี้จะช่วยทำให้ผิวของท่านกระชับ และแลดูอ่อนวัยด้วยเครื่องรุ่นใหม่ที่ได้รับการพัฒนาหัวยิงให้มีระบบการสั่นจึงช่วยลดความเจ็บปวดระหว่างการรักษาอย่างมาก

บริการของนิรันดร์ลดา