Chiva-Som International Health Resort, Medi-Spa Thailand - Ocean View Room

ทรีทเม้นต์ด้วยพลังงานแสงเพื่อผิวที่กระชับด้วย
เครื่อง TitanTM

ทรีทเม้นต์นี้จะเสนอการคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวของท่าน และเปิดโอกาสให้ท่านได้เผยผิวที่สดใสโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องฉีดยา และไม่ต้องรับการพักฟื้นที่ยาวนาน ด้วยศาสตร์แห่งความงามเพื่อผิวที่ตึงกระชับ นิรันดร์ลดามีความภาคภูมิใจนำเสนอนวัตกรรมจากเครื่อง TitanTM ที่มีเทคโนโลยีประสิทธิภาพในการย้อนเวลาผิวคุณด้วยพลังงานอินฟาเรทที่จะช่วยยกกระชับผิวท่านโดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในใต้ผิวชั้นลึกของท่านในบริเวณกราม ใต้คาง แขน หน้าท้อง และขา

การทำทรีทเม้นต์ด้วยเครื่อง TitanTM นี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยและทุกสภาพผิว เนื่องจากเป็นเทคโนโลยีที่ปลอดภัย โดยการรักษาจะเริ่มด้วยการส่งความร้อนจากอินฟาเรทลงไปที่ผิวชั้นลึกเพื่อกระตุ้นการหดตัวของคอลลาเจนในทันที ผลลัพธ์ที่ได้ คือ การสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่องซึ่งจะช่วยทำให้ผิวของท่านกระชับ แลดูอ่อนวัยมากยิ่งขึ้น ลดเลือนริ้วรอย ร่องลึก และผิวที่หย่อนคล้อยให้กระชับขึ้นอีกครั้ง ในระหว่างทำการรักษาผิวของท่านจะถูกปกป้องจากความร้อนด้วยระบบทำความเย็นของหัวยิง ทำให้ท่านรู้สึกผ่อนคลายระหว่างเข้ารับการรักษา

เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพการทำทรีทเม้นต์ควรทำจำนวนเท่าใด?
การรักษาด้วยวิธีนี้จะไม่เหมือนการรักษาด้วยวิธีอื่นๆ เนื่องจากการรักษาด้วยเทคโนโลยี TitanTM เพียงครั้งเดียวนั้น ท่านก็จะสามารถเห็นผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจน อย่างไรก็ตามระดับของผลลัพธ์ที่ได้ในแต่ละบุคคลอาจแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับสภาพผิวเดิม ท่านควรปรึกษาแพทย์ก่อนเข้ารับการรักษา เพื่อให้แพทย์แนะนำจำนวนครั้งและความถี่ในการรักษาที่เหมาะสมกับสภาพผิวของท่านต่อไป

การทำทรีทเม้นต์นี้จะมีผลข้างเคียงหรือไม่?
ทันทีหลังการรักษาท่านอาจจะพบว่ามีรอยแดง และบวมเล็กน้อยในบริเวณที่ได้รับการรักษาซึ่งถือว่าเป็นผลข้างเคียงทั่วไป โดยจะหายเป็นปกติภายในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง

จะเห็นผลลัพธ์ของการรักษาเร็วเพียงใด?
ผลลัพธ์ที่ได้จากการรักษาด้วยทรีทเม้นต์นี้จะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล บางท่านอาจเห็นผลการรักษาทันที สำหรับแขกส่วนใหญ่แล้วจะเห็นผลการรักษาที่ค่อยๆเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นในช่วงระยะเวลาประมาณ 3-6 เดือน ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ร่างกายใช้ผลิตคอลลาเจนในปริมาณเพิ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ในระหว่างการรักษาจะมีความรู้สึกอย่างไร?
ในแต่ละจังหวะของการปล่อยคลื่นแสงอินฟาเรท ท่านจะรู้สึกร้อนเป็นช่วงสั้นๆ โดยมีระบบทำความเย็นที่ห้วยิงช่วยลดความเจ็บลง โดยแพทย์จะให้คำแนะนำล่วงหน้าก่อนท่านเข้ารับการรักษา

เทคโนโลยี TitanTM นี้มีการทดสอบหรือรับรองหรือไม่?
คลีนิกทั่วโลกมีการศึกษาการใช้ TitanTM อย่างแพร่หลาย และได้รับการรับรองการรักษาริ้วรอยในยุโรป และใช้รักษาโดยทั่วไปในแคนาดา สหรัฐอเมริกา และประเทศไทย ดังนั้นท่านสามารถเข้ารับการรักษาได้โดยไม่ต้องกังวล

Chiva-Som International Health Resort, Medi-Spa Thailand - Skin Tightening with Titan

นวัตกรรมจากเครื่อง TitanTM ที่มีเทคโนโลยีประสิทธิภาพในการย้อนเวลาผิวคุณด้วยพลังงานอินฟาเรทที่จะช่วยยกกระชับผิวท่านโดยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในใต้ผิวชั้นลึกของท่านในบริเวณกราม ใต้คาง แขน หน้าท้อง และขา

บริการของนิรันดร์ลดา