Chiva-Som International Health Resort, Medi-Spa Thailand - Chiva-Som Lake

เลเซอร์เพื่อการรักษาเส้นเลือดที่ขาและใบหน้า
ด้วยเครื่อง Excel V®

ต้องขอบคุณเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่ทำให้การกำจัดสิ่งที่ไม่สวยงามที่ผิวสามารถทำได้จริง ทรีทเม้นต์นี้จะช่วยลบเลือน และแก้ไขปัญหาเส้นเลือดฝอย เส้นเลือดขอด รอยแตกลาย รอยแผลเป็น ปานแดง โรคผิวหนัง และ Rosacea ด้วยทรีทเม้นต์จากเครื่อง Excel V® นี้จะเป็นการนำเทคโนโลยีเลเซอร์ล่าสุดมาช่วยให้รูปร่างของท่านดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ปลอดภัย และรวดเร็วกว่าการรักษาแบบอื่นๆ

Excel V® ทำงานโดยใช้เลเซอร์ยิงผ่านเข้าไปใต้ผิวบริเวณเป้าหมายที่มีฮีโมโกลบินในหลอดเลือดที่เราไม่ต้องการ โดยความร้อนจากเลเซอร์จะไปทำลายผนังเส้นเลือดให้ย่อยสลายและหายไปตามธรรมชาติ ในระหว่างการรักษานั้นผิวหนังของท่านจะได้รับการปกป้องจากความร้อนของเลเซอร์ด้วยระบบทำความเย็นของหัวยิง ทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าการรักษาจะเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัยต่อท่านมากที่สุด

ระหว่างการรักษาจะมีความรู้สึกอย่างไร?
หลายท่านที่เข้ารับการรักษามักกล่าวว่าการทำเลเซอร์เพื่อลบเลือนเส้นเลือดจะให้ความรู้สึกเหมือนมีหนังยางมาดีดที่ผิว จึงไม่จำเป็นต้องใช้ยาชา นอกเสียจากว่าท่านไม่ต้องการทนกับความรู้สึกดังกล่าวเลย แพทย์ก็สามารถเพิ่มใช้ยาชาชนิดทาเข้าร่วมได้ ระหว่างการรักษาท่านจะรู้สึกดีขึ้นจากการประคบเย็น และหลังทำเลเซอร์แล้ว ท่านจะสามารถกลับไปทำกิจกรรมต่างๆได้ตามปกติ

สามารถรักษาได้ที่บริเวณใดบ้าง?
สามารถทำได้กับผิวทุกส่วน ส่วนที่ได้รับความนิยมมาก คือ ใบหน้า ลำคอ หน้าอก และขา และยังสามารถรักษารอยแดง rosacea telangiectasia spider veins เส้นเลือดที่ใบหน้า เส้นเลือดฝอยแตก แผลเป็น และปานแดงได้

จำเป็นต้องรักษากี่ครั้ง?
จำนวนของการเข้ารับการรักษาจะขึ้นอยู่กับความมากน้อยของปัญหาที่รักษา การทำเลเซอร์เส้นเลือดจำเป็นต้องทำหลายครั้ง โดยทั่วไปแล้วจะต้องใช้เวลาในการรักษานานหลายปี

มีความเสี่ยงหรือไม่?
การรักษาด้วยวิธีนี้มีความเสี่ยงเพียงเล็กน้อย และแพทย์จะแนะนำให้ท่านหลีกเลี่ยงการถูกแสงแดดแรงโดยตรง พร้อมทั้งควรใช้ครีมกันแดดที่มีค่า SPF15 เป็นอย่างน้อยเมื่อต้องถูกแสงแดด ผลข้างเคียงที่พบได้น้อย คือ รอยช้ำรอบบริเวณที่รับการรักษา แต่จะหายไปเองในระยะเวลาเพียง 2-3 วัน โปรดสอบถามแพทย์เกี่ยวกับความเสี่ยงอื่นๆ หากท่านมีความประสงค์ที่จะเข้ารับการรักษาด้วยวิธีนี้

หลังการรักษาต้องดูแลตนเองอย่างไร?
การปฏิบัติตามคำสั่งแพทย์เป็นสิ่งที่สำคัญมาก แพทย์จะแนะนำให้ท่านใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และใส่ถุงน่องกระชับพิเศษ เพื่อช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดอาการอักเสบ หรือรอยแดง และเพื่อให้แน่ใจว่าท่านจะใช้เวลาพักฟื้นผิวที่สั้นที่สุด

Chiva-Som International Health Resort, Medi-Spa Thailand - Vein Laser Treatment

Excel V® ทำงานโดยใช้เลเซอร์ยิงผ่านเข้าไปใต้ผิวบริเวณเป้าหมายที่มีฮีโมโกลบินในหลอดเลือดที่เราไม่ต้องการ โดยความร้อนจากเลเซอร์จะไปทำลายผนังเส้นเลือดให้ย่อยสลายและหายไปตามธรรมชาติ

บริการของนิรันดร์ลดา